Đóng mới Sofa Băng

Đóng ghế sofa theo yêu cầu 0888729000 - 083769197. Thông thường, khi có nhu cầu về bàn ghế phòng khách, mọi người thường nghĩ ngay đến việc ra cửa hàng và chọn mua cho mình một bộ ghế gỗ hay một bộ sofa nệm về sử dụng. Nhưng hầu hết đều chỉ có thể lựa chọn được bộ ghế tương đối hài hòa với các tiêu chí đặt ra. Rất ít người có thể tìm được một bộ sofa ưng ý về tất cả các chi tiết.

Bộ sofa vừa với phòng khách thì màu sắc lại không hợp với nội thất. Mẫu ghế sofa này ngồi rất thoải mái mà hoa văn này nhìn chán quá. Kiểu ghế này đẹp nhưng mình lại thích bọc vải chứ không phải simili như thế này…. Chắc chắn bạn cũng đã có một vài lần phải phân vân trước những sự lựa chọn “được này mất kia” như thế này. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu của chúng tôi?

Đóng ghế sofa theo yêu cầu có ưu điểm gì so với ghế mua ở cửa hàng mà bạn nên lựa chọn:

-> Mẫu ghế sofa cực kỳ đa dạng. Với vô số mẫu ghế sofa hiện có tại Trường Giang và hàng triệu mẫu thiết kế ghế trên Internet chắc chắn sẽ có mẫu hợp với sở thích của bạn. Hay thậm chí là những mẫu ghế do chính bạn tự nghĩ ra, Trường Giang đều có thể giúp bạn hiện thực hóa thông qua dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu.

-> Có được một bộ ghế sofa độc đáo, không sợ “đụng hàng” với các bộ sofa đóng hàng loạt đang bán ngoài thị trường.

-> Vừa khít với các con số bạn đưa ra. Từ số đo phòng khách đến số đo chiều cao, cân nặng trung bình của các thành viên trong gia đình. Bộ ghế được “đo ni đóng giày” dành riêng cho bạn không chỉ hòa hợp với nội thất mà còn vừa vặn với thể trạng của bạn và người thân. Giúp tăng sự thoải mái khi ngồi. Điều mà những bộ ghế mua sẵn khó lòng đáp ứng được.

-> Thoải mái lựa chọn loại chất liệu may bọc ghế, nệm mút, loại gỗ và rất nhiều loại phụ kiện đóng sofa khác. Thông qua đó, chính bạn cũng là người quyết định chi phí đóng ghế sofa. Ghế sofa được đóng trực tiếp tại xưởng, không hề thông qua một bên dịch vụ hay cửa hàng nào. Không tốn chi phí trưng bày và rất nhiều chi phí khác liên quan đến mặt bằng. Nên về giá cả, bạn yên tâm, nếu cùng sử dụng một loại chất liêu,

-> Ghế sofa đặt đóng luôn có chất lượng cao hơn hẳn các loại ghế đang bán đại trà ngoài thị trường. Bạn hoàn toàn có thể kiểm định được điều này khi kiểm tra quá trình đóng ghế sofa tại xưởng. Ghế đóng sẵn rất khó để bạn nhìn thấy được bên trong. Chính vì vậy mua nhầm ghế kém chất lượng là chuyện rất dễ xảy ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0888729000 - 083769197